Học IELTS ở đâu tốt nhất

Ngày nay rất nhiều các học sinh, sinh viên muốn đi học luyện thi  IELTS nhưng khi đi ôn luyện các bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi cho mình như là : Nơi học IELTS nằm ở đâu ? Có gần nhà mình không? Có tại nơi mình sống, quận huyện mà mình đang cư ngụ có chỗ nào học IELTS uy tín và chất lượng?
  Bên cạnh đó, hiện có rất nhiều người có những nhu cầu cấp bách như đi du học sang các nước nói tiếng Anh hoặc học lên cao đòi hỏi phải có bằng IELTS từ 6.0 hoặc 6.5 trở lên nhưng thường các bạn không biết học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Và khi đã tìm được chỗ học IELTS rồi thì các bạn sẽ phân vân số lượng học viên là bao nhiêu ? Có được thi thử hay không ?
Vậy học IELTS ở đâu uy tin, chất lượng tốt nhất ?

Hãy để chúng tôi trả lời thay bạn

IELTS-Preaparatory-Course

Các bạn hãy xem tại sao lại chọn chúng tôi nhé:

-Lớp nhỏ, vừa phải để cô giáo có thể quan tâm tới từng bạn, sửa chữa cách phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả hơn

-Vị trí lớp học: Nằm ngay mặt hồ Xã Đàn, nên rất mát, yên tĩnh, là nơi tuyệt vời cho những ai đến đây đi học tiếng Anh. Ngoài ra gần trung tâm, rất thuận tiện đi lại cho mọi người.

-Thời lượng buổi học: 2h. Hơn hẳn các trung tâm tiếng anh khác là 1,5h. Chúng tôi quan tâm tới chất lượng chứ không chạy theo vấn đề thương mại.

-Giáo viên : Giảng viên Ngoại Thương chuyên giảng dậy cho các bạn sv Ngoại Thương hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Nên rất hiểu cách truyền đạt, cảm hứng, cách học cho mọi người. Rất nhiều bạn theo học, bị mất gốc tiếng Anh, hoặc các bạn thi khối A,B,C sau thời gian học, đã có trình độ Toeic, IELTS tăng vượt bậc.

-Chúng tôi không phải là trung tâm, nên lấy việc quan tâm học viên là mục tiêu chính. Thành công của học viên cũng là thành công của chúng tôi.

-Học phí :Đặc biệt rẻ hơn nhiều so với các trung tâm Tiếng Anh khác. Nguyên nhân:Do không tốn chi phí để thuê những địa điểm, vị trí đắt đỏ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những thông tin ưu đãi nhất

Địa chỉ: P 207, nhà tập thể B1, phố Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0966236353

Email: [email protected]

[googlemap address=”Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội” width=”600″ height=”340″ position=”left”]