ENGLISH FOR JUNIORS

0
364

slider-4.pngTiếng Anh có vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Ngôn ngữ này đã có mặt ngay trong các trường tiểu học, thậm chí nhiều em đã được bố mẹ và gia đình trang bị tiếng Anh ngay từ thời gian nhà trẻ, mẫu giáo.

Khóa học English for Juniors được xây dựng hướng tới đối tượng là các em học sinh tất cả các cấp. Các em sẽ được phân chia theo các lớp với các trình độ cụ thể phù hợp với khả năng của bản thân. Khóa học sẽ xây dựng nền móng vững chắc, từ đó phát triển ngôn ngữ cho các em một cách chuẩn mực theo giáo trình quốc tế.

Nội dung và phương pháp

1.Học sinh: Lớp 6 đến lớp 9

 • Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.
 • Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em , các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.
 • Các em được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của các em.
 • Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.
 • Ở độ tuổi của các em từ lớp 6-9, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này.
  Chương trình học gồm 5 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại.
 • Đối với lớp 9:Do các em cần tập trung lên chuyển cấp, chúng tôi sẽ biên soạn giáo trình riêng để cho các em học sinh có thể ôn thi vào các trường chuyên như Amsterdam hoặc Chuyên ngữ

2.Học sinh: Lớp 10-12

 • Ở lứa tuổi từ lớp 10-12, các em sẽ được dạy toàn diện, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh, giúp học sinh tư duy tích cực và phát triển thái độ lạc quan trong cuộc sống và hứng khởi trong việc học tiếng Anh.
 • Bên cạnh những bài học về từ vựng, ngữ pháp và phát âm, các em sẽ được học những bài học đạo đức nhẹ nhàng, giúp các em phát triển kỹ năng trong cả nhà trường và xã hội. Các bài học được dạy với nhiều cách thức khác nhau, kết hợp giữa sách in truyền thống và các audio ghi âm, xem hình ảnh hoặc nghe bài hát, giúp học sinh chủ động và linh hoạt trong học tập.
 • Giúp các em có được cách phát âm chuẩn. Đây vốn là một trong những điểm mà người học tiếng Anh ở Việt Nam còn thiếu. Đặc biệt đối với lứa tuổi nhỏ, việc phát âm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kỹ năng nói tiếng Anh sau này của các em.
 • Từ phát âm chuẩn, các em sẽ được hướng dẫn cụ thể các kỹ năng nghe tốtnói chuẩn.
 • Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp các em bồi đắp nền tảng từ vựng. Đây là cơ sở để các em học tập tiếng Anh theo các bậc học có trình độ cao hơn và hướng tới các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl…
 • Kỹ năng đọcviết tiếng Anh của các em cũng sẽ được cải thiện trong quá trình học.

Giáo trình: Khóa học sử dụng các giáo trình được xuất bản bởi các trường Đại học hàng đầu về ngôn ngữ của nước Anh như Oxford, Cambridge với nhiều hình minh họa, gần gũi dễ hiểu đối với các em học sinh, mang đến khối lượng kiến thức vừa phải nhưng cần thiết, làm tiền đề quan trọng để các em học tập tiếng Anh trong tương lai. Giáo trình đồng thời cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge, TOEFL Junior,… giúp các em cân bằng giữa những hỗ trợ và thách thức, làm các em thêm say mê và phát triển khả năng tiếng anh.

 

KIỂM TRA VÀ HỌC PHÍ
KIỂM TRA KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH MIỄN PHÍ
Liên hệ trước để được xếp lịch kiểm tra miễn phí.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:Đăng ký
Sĩ số lớp: 10-15 em
Học phí: 650.000/1 tháng
Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:
Mrs Vinh
Điện thoại: 0966236353
Địa chỉ: Số 2/68 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Email: [email protected]
SHARE
Previous articleENGLISH FOR PRIMARY
Next articleIELTS TOWARDS 6.5+
Trang web athenalv là nơi cung cấp tài liệu và phương pháp học tập tiêng Anh tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here