ENGLISH FOR PRIMARY

0
162

ENGLISH FOR PRIMARY

Tại Athenalv, các em học sinh sẽ được các giáo viên khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê tiếng anh , giúp các em nâng cao kỹ năng nghe nói và sự tự tin trong giao tiếp

Hiện nay, các bậc cha mẹ thường mong muốn cho con mình tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm giúp các em tránh khỏi những bỡ ngỡ sau này. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, Athenalv xây dựng các khóa học ENGLISH FOR JUNIORS, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của từng em. Tại đây các em có cơ hội được hòa mình vào một môi trường Tiếng Anh, nơi giúp các em tăng lên toàn diện kỹ năng Pronunciation, Speaking và một loạt các Skills khác
Primary english

Nội dung và phương pháp

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

  • Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.
  • Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em , các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.
  • Các em được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của các em.
  • Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.
  • Ở độ tuổi 6-12, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này.
    Chương trình học gồm 5 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại.

Với đội ngũ giáo viên Ngoại Thương có kinh nghiệm lâu năm, Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em cho chúng tôi.

Giáo trình: Family and Friends do trường đại học nổi tiếng Oxford biên soạn gồm 5 quyển. Gồm các hình vẽ sinh động cùng cấu trúc bài học hợp lý.

– Kết thúc chương trình, các em còn có thể tự tin giành điểm cao tiếng Anh ở trường cũng như tham gia thi Chứng chỉ quốc tế dành cho Thiếu nhi của ĐH Cambridge, TOEFL Primary hay thi tiếng Anh trên mạng IOE

KIỂM TRA VÀ HỌC PHÍ
KIỂM TRA KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH MIỄN PHÍ
Liên hệ trước để được xếp lịch kiểm tra miễn phí.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:Đăng ký
Sĩ số lớp: 10-15 em
Học phí: 650.000/1 tháng
Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:
Mrs Vinh
Điện thoại: 0966236353
Địa chỉ: Số 2, ngõ 68 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here