Sách for Juniors: Family and Friends 4 trọn bộ

0
177

family-and-friends-4

Family and Friend 4 là giáo trình học Tiếng Anh bậc tiểu học, dành cho học sinh lớp 4, cung cấp cho học sinh các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách giúp các em phát triển toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh.

Bộ sách đào tạo các kỹ năng Tiếng Anh phù hợp với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động được tổ chức cẩn thận và sáng tạo hỗ trợ việc học của các em có được hiệu quả tốt nhất. Kỹ năng viếtphát âm Tiếng Anh cũng được đưa ra một cách có khoa học trong từng bài, giúp các em học sinh nắm được quy tắc phát âm và làm quen với từ vựng Tiếng Anh. Từ đó, nâng cao được các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản.

Các bài học trong sách được thiết kế dễ hiểu, gần gũi và có nhiều cách truyền tải khác nhau, giúp các em không cảm thấy nhàm chán khi học. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ có những phút giây thoải mái, vui chơi với nhiều hoạt động được đưa ra trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.

Trọn bộ Family and Friends 4 gồm có:

Family and Friends Reading 4: Changing place

Family and Friends Grammar 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here